Iritable

Iritang irita na ko sa narramdaman ko ?? nagugutom ako pero ayoko ng pagkain nasusuka ako.. Ano kaya pedeng gawin

8 Replies

ako bago ako kumaen ng kanin kumakaen muna ako ng mangga ung manggang kalabaw ung maasim nawawala ung pagkasuya ng bibig ko pati tiyan ko nawawala ung pagkasakit. tapos gaganahan nko kumaaen ng kanin.

try mo kumain ng maasim, un ung suggestion sakin dati ng ate ko...ok naman. para sakin nakakawala siya ng suka. saka isip ka ng pagkain na talagang gustung gusto mo.

5y ago

onga sis. laking tulong din ang mangga. kaya nagstock na ako ng mangga.

fruits try mo kumain ng mga prutas nung first trimester ko ganyan ako prutas lang kinakain ko mangga dalandan saging basta prutas na mkita ko😊

Sky flakes po or saging. ganyan lang kinakain ko di kasi ako makakin ng kanin na my ulam sinusuka ko. hirap maglihi.

I feel you.me too.😭😭😭

5y ago

Hirap diba gutom na gutom kana 😭😭😭 pero wala kang gustong kainin

ganyan tlaga

i feel u po

Sobra sis..