i need advice

ipopost ko nalang dito yung sama ng loob ko wala akong mapagsabihan parang sasabog yung dibdib ko sobrang sakit? yung ginawa mo lahat pag intindi sakanya pero di nya makita yon bat balewala nalang ako palagi? ansakit lang kase yung mas inuuna pa yung inuman kaysa sayo antay ka ng antay ng tex nya pero ni reply wala. nakakapagod na sobra? pinipilit kong di magparamdam baka sakaling kahit papano mawala yung sakit pero dimo kaya kase mahal mo. antanga tanga ko na sobra? Pagod na ako yung every night ka nalang umiiyak na walang mag cocomport? baka dun siya nagiging masaya pag nakikita kang umiiyak?

14 Replies

try mo kyang iwan sis ng ilang araw yung wag kang mag paalam kong nasan ka. kse ganyan din yung hubby ko b4. kya ginawa ko nilayasan ko sya. nagkanda baliw baliw sya kakahanap tpos nangako na di na daw uulit magbabago na. tinupad nman nya .

5y ago

thankyou po.