Hello po mga momshies sino po ba inverted nipple sa inyo na nahihirapang mag pa dede.

Inverted nipple problem

3 Replies

Hi po mommy, ang suggestion po ng mga Drs,basta tuloy tuloy lang po pagpapadede ninyo, may mga cases po na mejo lumalabas naman yung nipple kapag laging nakakadede si baby. Puede rin po kayong gumamit ng nipple shield kung sa tingin niyo po nahihirapan si baby dahil po sa nipple ninyo,nakakatulong din daw po iyon.

2y ago

ok momshie try ko po for my 2nd baby thank you. 🥰

bili ka mamsh sa shopee ng nipple protector makakatulong po un 🙂 para pag suck ni baby dito pati nipple mo lalabas.

2y ago

naka try kanang gumamit neto mie? ok ba nag work naman sa yo? ill try to purchase neto. slamat sa suggestion. 🥰

ako sis pero ung isang nipple ko lang . nahihirapan i suck ni baby

2y ago

pero nakakapag pa dede kapa din po ba? ano pong ginawa nyo.. na correct ba ang inverted? ang hirap