Hi po mga momshie, ano pong mabisang natural remedy sa ubo at sipon ni baby, 1 yr old

Inuubo at sipon ang baby ko pag inuubo sya, sinusuka nya ung dinede nya siguro dahil makati lalamunan nya, ano po kaya mga momshie mga natural remedies nyo pra mawal ubo at sipon nya. Please share naman po. Thank you. p. s. Allerkid lang po nireseta ng pedia muna sa knya na gamot.

1 Reply

More water mommy. Mas hiyang naman si baby namen sa disudrin pagmay sipon.