Lagnat o covid

Inuubo at sinisipon po ako. Sobrang barado ilong ko, natatakot po ako mag pa isolate kung ma covid po ako. Yung partner ko po Kase halos kuha meron po sakanya Ang symptoms ng covid. Ako po nag aalaga sakanya. At dalawa Lang po kami dito sa bahay Kaya kahit diko Kaya kumikilos po ako. Napapagod na po ako isipin kalagayn ni baby :'( Kasi mismo ako diko na po alam gagawin ko. Please help po! #7monsPreggy#1stimemom #advicepls

1 Reply

baka makatulong po: https://ph.theasianparent.com/covid-19-and-pregnancy best po talaga magpa-test para makasigurado po kayo and uminom ng gamot kung may kailangan inumin.