cough

inuubo si baby ko ? mag.3 months na sya sa march 6

8 Replies

Yung pedia namin nag advise sa amin before na dalhin namin si baby sa tabing dagat early morning, para nakalanghap ng fresh sea air at maarawan din. Check with your pedia kung okay din sa baby mu yun, baka makatulong 😉

Mommy baka makuha pa sa pag papaaraw. Paarawan mo sya everyday mas maganda if sa tabing dagat yung bukang liwayway pero kung mejo matagal na dalin mo na po sa pedia.

pedia mo na momsh if matagal na ubo. para din mabigyan gamot at mawala ubo

ipacheck up sa pedia para di lumala yung ubo nya.

ipacheck up nui na po sa pedia bka allergy na

continue to bfeed mommy pra lumakas si baby