Baradong ilong 😭😭

May instant po ba na pampawala ng sipon mga mi? Hirap ako makatulog. Di ako mkahinga.. 2days na ako walang tulog. Ngwoworry na ako sa baby ko.. 18wks hir. Pls advice

7 Replies

I'm using salinase spray or muconase spray po every morning since meron akong rhinitis at lumla nung nagbuntis ako. Prescribed by my OB yan and very safe sa buntis since saline lang po yun (water na may asin na tinatawag namin sa hospital) use it 3-4x a day, 2 sprays each nostril po.

Malapit na gumaling sipon ko. Nung first few days nahihirapan din ako makahinga sobra at ang hirap matulog. Nag woworry ako sa baby ko. Basta bawal kang mag self medicate. Magpa prescribe ka sa ob mo kung ano pwede. Pero ang ginawa ko, water therapy at warm water with lemon.

use humidifier po sa room, water lang no oils..pampa humid ng air and maiiwasan magdry ang lalamunan. Tapos inum ka momi ng madaming water.

Madaming madmaing tubig. Then calamansi juice. Baka dahil sa resistensya ko, pero effective yan saken. 1 day lang wala na agad.

same mi jusko ang hirap napupuyat nko at inuubo pa buti nalang may inhaler ako medyo nababwwasan

ask your OB po mi para mabgyan k ng righy meds n safe sainyo ng baby mo

salinase. pero pa approved mo muna sa OB mo. you can call or text her.

Related Articles