Question lang po

May instances po na malaki tyan habang nagbubuntis pero based sa ultrasound is and counted weeks is maliit daw po?

2 Replies

opo Sabi po nila kambal tubig sa Ganon, ako po maliit tiyan ko noon pero ung nilabas ko 3.54kg via normal delivery, tapos sa ultrasound ko before manganak 3.1kg lang, kaya pati OB ko nagulat Malaki pla at Buti daw nainormal ko un

It means po yata na madaming amniotic fluid kaya malaki ang tiyan