breech

May instances ba na kung kailan pa due date kana tapos dineclare na ng ob maccs ka kasi breech ka yun pala manonormal delivery ka kasi bgla sya pmwesto. Worried lang ako kasi mag34 weeks na breech pa si baby. Nagtanong naman ako sa ibang mommies sabi iikot pa daw lalo kapag malapit na due date kasi kusa daw maghhanap ng lalabasan si baby.

1 Reply

Mdlang lng po mga cases na gnyan sis,mostly kpg 32 weeks if ano pwesto nya un napo un