เวลาที่นอนดึก ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะ

สายนอนดึกทั้งหลาย มัวทำอะไรกันอยู่จนไม่นอนคะ
Select multiple options
ลูกร้องไม่หยุด
สามี/ภรรยากรนดัง
ติดซีรี่ส์/หนัง/โซเชี่ยล
นอนไม่หลับ เพราะอะไรไม่รู้
ตอนกลางวันนอนเยอะ
อื่น ๆ

2298 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

นอนไม่หลับ​ เป็นคนที่หลับยากและไม่ค่อยสนิท​ค่ะ​ มีไฟหรือ​เสียง​อะไรเล็กๆ​น้อย​ๆก็ตื่นละค่ะ​

ทำงานจนไม่ได้นอน พอเช้าก็ไปทำงานต่อ

ลูกนอนดิ้นแม่เลยไม่หลับ

ติดเล่นมือถือ และ ดู tiktok

ติดซีรี่ย์ นอนไม่หลับ

เล่นโซเชี่ยล เล่นFacebook

ดูยูทูป เล่นเฟชบุ๊ค

ทำงานที่ค้างไว้

เพิ่งทำงานเสร็จ

รอลูกหลับค่ะ