Gatang Kalabasa

Iniyakan ko ang ginataang kalabasa kasi ayaw ako bilhan ng mister ko. ? gusto ko syang kainin kahit hanggang gabi pa. wala akong alam na kakainin kundi yon lang. healthy naman po yon diba po? gusto gusto ko po talaga ng mga gatang gulay ? basta gata po. huhuhuhu.

14 Replies

Hahhaahha same Tau cravings minsan Pinalibot ko p partner ko sa palengke para bumili NG luto na🤣

5y ago

ayoko ng luto na mamsh, gusto ko sya magluluto talaga. yung papanoorin ko sya at maaamoy ko niluluto nya 😊