Ako lang po ba pero parang ang team April matagal manganak 😅

Inip narin ba kayo mga momsh tulad ko? 38 weeks and 1 day nako no sign of labor puro paninigas lang nang tiyan at minsan pagsakit nang puson at balakang pero di natuloy. Sabayan pa nang pagsusuka at pagtatae. Hays sana makaraos na tayo nang normal 🙏🙏 willing to wait naman mas nakakaexcite at kaba lang kung kelan malapit na ☺️

40 Replies

same din mga mii sana makaraos na tayo 38 weeks and 4 days sana maisipan na ni baby na lumabas

same here miii.. ako nga 39weeks n 2days..waiting pa din.. no sign of labor pa din☺🙏

same din po tau mi AKO due date kuna tumorow nosign of labor din..Sana Makarios taung lahat..

me din po 40 weeks nako this week ganyan pa rin mga nara2mdaman ko😢😕😑

1y ago

congrats mi buti kapa nakaraos na ako eto pasakit sakit ang puson parang rereglahin pero wala pako discharge na dugo. sign narin ba yun mi?

ako po due date ko was April 22 pero nanganak po ako nung April 10, Easter Sunday 🥰

Team April din kami 38 weeks and 3 days. No signs of labor pa. Hintay2 nlng tayo mga momiess

1y ago

Same mhie! 38wks and 3days but no signs of labor padin😅

ako din naiinip n ei 38 weeks 3 days n din pero may sign n pero pwla naiinip n tlga

ako team april nagung team march hahaha edd ko dapat is april 6 lumabas si baby March 30

1y ago

nagbabasa basa lang po ako dto nang pano mag active labor, uminom ng in can pineapple juice tapos nag exercise araw araw squat

same momsh ng nararamdaman Ngayon malapot narin due date ko team April 🤍🥹

Ako din april due ko 22 puro paninigas ng tyan sakit balakang masakit singit..