Ask lang mga mamsh

For induce labor na ako bukas huhu🙏 sana mailabas ko ng normal ayoko po ma cs. Sino po dito na induce labor at nailabas nila ng normal? Enlighten me pls mga momsh kinakabahan ako pero gagawin ko lahat para ma inormal si baby🙏#firstbaby #1stimemom

Ask lang mga mamsh
32 Replies

induce ako ako and normal pag nakaka ramdam ka ng hilab umire ka. pero advice lang momsh pag umiire ka wag pa putol putol dapat i push mo na ng sobra kase pag putol putol pag ire mo hahaba ulo ni baby. ganon nang yari sakin pero ngayon ok na ulo niya.

induced at kinayang inormal. magswat ka din habang tolerable pa ang pain. lakad lakad. sinabihan din ako nun ng midwife na sabayan ng konting ire pag nahihilab para tumaas cm. pero ask mo rin doctor or midwife mo

Induce labor here! And NSD. Thank God. Kayang kaya mo yan mommy! Biglaan ang sakit kapag induce labor, kering keri manormal yan. I'll include you and baby to my prayers!

induced labor ako at nanormal ko siya , sobrang sakit lang pero tiis lang momsh kasi after nun sobrang sarap sa piling makita anak mo . keep on praying lang po 😊

Ako sis induce labor ako nung Oct 26. 6:30pm ininject sa akin nanganak ako 11:24pm. Normal delivery naman ako sis. Kaya yan. Basta galingan mo lang sa pag ire.

Kayang kaya mo yan mamsh. induced din yung friend ko, 2 days siyang naglabor pero nakaya naman nya. Lakasan mo loob mo mamsh! Pray ka lang. 🙌💖

Ako Mamsh. lakasan mo lng loob mo. Kausapin mo si baby maririnig ka niya. Mas msakit po siya kasi force labor, pero kayanin mo mainormal mamsh.

ako induced sa first born ko,ilan minutes lang sumakit na yun tyan ko,after 30mins nanganak na ko,painless.. kaya mo yan msh!

Goodluck po! Induced labor din ako at normal kong nailabas si baby. kaya mo yan! hinga ng malalim sabay iire mo ng bongga 😁

Nanganak na po ako mga Mamsh na Cs po ako kasi pumutok panubigan ko at nakapoop na si baby 2 to3 cm palang ako hindi ako na induce.

3y ago

siguro po kasi napwepwersa bigat kasi ng baby ko😅