Ask lang mga mamsh

For induce labor na ako bukas huhu🙏 sana mailabas ko ng normal ayoko po ma cs. Sino po dito na induce labor at nailabas nila ng normal? Enlighten me pls mga momsh kinakabahan ako pero gagawin ko lahat para ma inormal si baby🙏#firstbaby #1stimemom

Ask lang mga mamsh
32 Replies

Induced labor ako.. At normal po.. Kaya mo yan mommy.. Dont forget to pray for safe delivery.. goodluck and Godbless😊

Ako po induced labor. Mas okay yan kasi tuloy tuloy na yan mommy pag nakaramdam ka ng labor. Kaya yan! 😊

induce po ako last oct.6 nailabas ko nman sya Ng normal.. 1 hour ako na induce 1hour din ako sa delivery room

1st baby mo sis induce yun .. normal ko cya nailabas. 2 induce nga yun kc ayaw tumalab nong una. hehee

me mommy 10 hrs ako labor. awa ng Dyos kinaya naman. hehe kaya mo yan!! pray pray pray 🙏

Me too. Induced labor din ako, na normal ko naman 😊 Goodluck to you :)

me po sa dalwa ko po pareho silang induce and normal naman po pareho

sa panganay po induced nanormal po pero sa bunso nacs n po

Go! Mamsh, God will provide! Kaw pa! God bless😇

Ako po induced labor, 4 hrs lng nanganak n po ako..