POTTY TRAIN

May incoming 3 years old toddler na ako. But today, 2 years old and 6 months palang sya. Last time na nag poppy sya sa bowl talaga ay hindi ko sya nilagyan ng diaper but di ko alam na mag popoop sya. Nag sabi sya sa akin na, mag popoop daw sya sa toilet then okay sige. Tinuruan ko syang kumalma dahil sabi niya natatakot daw sya at feeling uncomfortable sya. Although nalapag poop naman sya sa toilet once since last week pero di pa nauulit. Hindi ko kasi matimingan yung pag poops nya para if ever ma mag popoops sya hindi ko sya lalagyan ng diaper. Pahingi naman po ng tips and tricks para hindi na masanay mag diaper ang baby ko :((

1 Reply

Kausapin mo lang po sya na lagi magsasabi pag magpupoop, or di kaya mag set ka po ng specific time na dapat magpupoop na sya tapos dadalhin mo sya sa cr, then follow mo po yung sched na yun hanggang sa masanay sya. ☺️