Inaallow nyo bang kumain ng hotdog ang toddler ninyo?

95 Replies

Pls do not let your child eat foods like hotdogs, bacon, etc. If you can feed them veggies very good po. Meat ok lang as long as hindi masyado mapreservatives like hotdog. Kasi lalo sa bata nakakadala sya ng sakit sa dugo and bato. Yung tita ko may kakilala daw sya ewan ko kung totoo sa TJ daw nagwowork. Sabi yung ibang karne daw ay medyo bulok na yung mga ginagawang hotdog ganyan. Nakakacancer po talaga yang mga ganyan.

Hmhm, di pa sya nakakain kac 6 months pa bb ko, pero much better lang na di sasanay yung toddler kumain ng hotdog ,kasi some of hotdogs is 14% hygenic. Din lots of presevatives,,, kasi most mga toddler ngayon ay ,na attract sa mga hotdogs ,lalo na makakita sila sa mga advertise sa tv, lalo clang nagiging curious.. Pwd minsan lang pkainin, gamot sa crave yung gnon lang cguro ☺ ,,,

Nope hotdog is not healthy food... actually ung mag instant food is not ok for me like frozen / noodles.... cgro dhil ntn sa na traumAtized aQ nagging dlhn dn kc yn ng cancer.... (for me lng ha) lalo n s baby Q.

We don't buy hotdogs kaya hindi din sila nakakakain. They don't like hotdogs themselves as well so good thing na din. My eldest would tell me pag may hotdog sa parties, that it is bad.

No, and hindi din gusto ng toddler ko ang lasa ng hotdog so hindi sakin problema yan. Alam din nyang masama for children ang hotdog kaya siguro hindi din sya kumakain talaga.

minsan pero inaalis ko yung balat ng hotdog pagkaluto laman lng kinakain nya wala naman masama kung minsan pakainin mo pag gusto kasi maiinggit sya sa iba na nakikita nya

for me habang lumaki anak ko ang hirap pakainin ng health food kaya iniiwasan kng pakainin xa ng hotdog bka maging favorite nya. my answer is "NO"

I allowed my toddler to eat hotdog for a few times during breakfast, but sya na din umayaw. I'm thankful na hindi sya naaddict sa hotdog unlike other kids.

Hindi pa sa ngayon kasi kaka-1 year old lang ni baby. Pero siguro kapag medyo malaki na sya at sawa na sya sa breakfast nya, might let her try it.