No heartbeat

On my own calculation (and i do have a very regular period), i'm 7 weeks, 1 day pregnant. But my ultrasound looks like this with no heartbeat (also my ob said it's only 5 weeks 5 days old). My ob told me that i should go back next week and if still there's no heartbeat, it means that the embryo doesn't develop. Can i still make my hopes up? Or should i expect for the worse? :(#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

No heartbeat
35 Replies

May mga nakikita at nababasa po ako dito na nagkaka hb rin nmn po after ilang wks since maaga pa po yan.. huhu pero seriously same situation din sa'kin regarding period, nung nagpa trans v ako 6wks and 6days non same sa lmp ko at may hb na 140bpm pa pero aware akong mga nasa 5wks lang tlaga sya since regular period ko't kinasal kami ng asawa ko, may nangyari samin 5wks higit pa lang nakakalipas nung araw na nagpa trans v ako 🤣 kaya nahihiwagaan pa rin ako't gulong gulo na hindi alam totoong edd o wks ko eh 🤣🤣🤣 kung pag babasehan lmp at utz ko 17wks and 2days na akong preggy pero kung pagbabasehan yung kung kailan kami kinasal ng asawa ko't may nangyari samin 15wks plang tlga 🤣 PS: Wala pong nangyayari samin ng asawa ko bago kami ikasal 🤧 kaya di ko pa rin tlga alam edd kong totoo ghaaaad.