No heartbeat

On my own calculation (and i do have a very regular period), i'm 7 weeks, 1 day pregnant. But my ultrasound looks like this with no heartbeat (also my ob said it's only 5 weeks 5 days old). My ob told me that i should go back next week and if still there's no heartbeat, it means that the embryo doesn't develop. Can i still make my hopes up? Or should i expect for the worse? :(#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

No heartbeat
35 Replies

Same tayo sis! Pag balik ko nag kaheartbeat na si Baby ☺️ Bedrest ka lang and inumin mo yung mga gamot na proscribed ni OB sayo ☺️ Pray lang ☺️

toi early para sa heartbeat, ako din pinabalik nung 7weeks after 2weeks okay na, now 1year and 2months baby ko, napakaliksi at di sakitin 🤗

Maniwala ka sa ob mo. 5weeks palang so wala pa heartbeat usually 6weeks dun nagkakaron ng heartbeat. Forming palang heart ni baby mo mamsh.

3y ago

5 weeks and 2 days ako na detect na heartbeat ni baby.

Meron iba mamsh na sa early pregnancy di pa madedetect heartbeat na baby ako pinabalik ako after 8 weeks sak p nagka heartbeat si baby

sometimes LMP is not accurate, base sa utz mo 5 weeks + palang siya. wait ka 1 week or 2, inum kana ng mga Vitamin's like folic acid.

@alicia hope ayun na nga po sbi sakin bumalik daw ako next wk tas pag wala pa dn daw heartbeat icconsider daw as miscarriage :(

3y ago

Aaawwww pray lang sis baka too early pa. pra mahanap hb ni bby

wait pa po kau ng ilang weeks masyado pa po ata maaga. my mga nabasa din po ako nagkaheart beat dn nung naghintay cla ng ilang weeks

3y ago

opo pwde po, may kakilala ka rin ako na amionic sac lang. puro panubigan pero walang bata.

Maybe need po repeat UTZ. Ako sa bunso ko 12weeks na no heart beat but with the help of prayers eto 7mos old na siya.

ganyan dn ako dati mommy., pinabalik ako after 2 weeks., 7 weeks and 5 days nakita na and may heart beat na., pray lang po

no momsh minsan kse maAga pa kaya wala pa.😊 wag po kau mawalan ng hope para Kay Baby.pRay lng mEron po Yan😊