36 weeks

In 36 weeks pwede na po ba anytime mag labour?

2 Replies

37weeks po considered as full term mommy

4y ago

Yes mommy pero eto nga po madalas na po sumasakit balakang po tas namamnhid na po mga binti ko kasama po pelvic ko at puson tatakot nga po ako ma prematured baby ko po eh diko po alam ano ano po sign ng pag lelabour po

Paabutin po sana ng 37 weeks

4y ago

Madalas na po talaga naninigas tyan ko lalo po ung sa balakang banda po. Nafefeel ko po parang anytime lalabs naman po baby ko sana po aabitin ng 37 weeks po takot po ako ma prematured po baby ko :(