BLW- Baby Led Weaning

In 10 days 6mons na si LO. May signs na din sya na ready na sya for solid foods. Any suggestions ano maganda first solid food nya and how to prepare? Thanks in advance 🥰 #blw #babyledweaning #BabyLedWeaningIdeas

1 Reply

sa blw group sa FB sali ka mdming reci0e dun. Samin kasi I waited until 1yr eldest ko. Kusa naman sya kumain mag isa. Takot kasi ako machoke anak ko at hnd naman ako nagsisi na dinelayed namin ang BKW kasi now 29months na sya very independent na.