bingot

Im worried .. sabi nila pag nadudulas nabibingot... Is it true? Three times ako nadulas... Sa pool tapos sa banyo tapos accidentaly din sa walkpath :(

11 Replies

hay nako mommy doble ingat ka naman po sana kasi preggy ka kahit wala pang koneksyon yun mga dulas moments mo sa pagkakaron ng clef lip ni baby. ingatan mo sana sarili mo kasi dalawa na kayo😌 other scenarios tlga alam ko dimo kontrolado pero mag ingat ka parin. every step na gagawin mo lagi mo imake sure na hndi ka mapapahamak baka kasinin the end ano pa mamngyari sa baby mo pag ganyan.

Hnd naman ata totoo yon, ewan ko lang ha. kasi nung buntis ako sa 1st baby ko ilan beses ako nadulas as in salampak pwet ko sa sahig. normal naman. sabi ng midwife non, wala daw koneksyon yun nung nagtanong ako dati

May mga cases po na ganun momshie, pero not proven naman po ata na ganun. Doble ingat nalang po tayo para safe si baby at kayo po.

sa genes po ang bingot momy pero momy delikado yan andami mo na times nadulas. hows your baby po?

myth. ako ilang besea nadulas nung preggy normal naman baby ko

3y ago

Hindi ka naman dinudugo ate pag nadudulas ka dati?

musta na po nd ba related ask lng

mommy kamusta ba baby mo now?

kumusta po baby nyo?

musta po update po

Myth po