Aceite de manzanilla

I'm worried po about sa tyan nang baby ko ..para kasi syang na mintal2x po oh yung bang na sunburn ..hindi ko alam kung sunburn po bah to oh change skin lang or dahil sa aceite de manzanilla? Meron din sa arms niya tsaka sa back niya .ok lang po bah gamitin yung aceite de manzanilla for baby? Nag che change po bah yung skin nang baby? One month old and 2 days na si baby

Aceite de manzanilla
6 Replies

Momsh sa mga nababasa ko dina daw po kasi pwede gamitin yan sa mga baby. Matapang kasi masyado. Meron aa tiny buds calm tummies po ata yun, mas ok daw po yun gamitin.

ok lng naman sana mamsh .. bsta konti lang kc mainit sa balat ni baby yan. kaso kung ng react po ang balat nya jan sa manzanilla ihinto nyo na po pag gamit.

kaya pala ngkaroon ng parang sunburn un likod ng baby q ,pati dibdib ,sa paggamit pala un ng manzanilla.

Aceite de Manzanilla is no longer recommended by pedias.

Thank you .🙂.pero nang che change po bah nang skin yung mga babies?

4y ago

opo nag papalit po ng balat si baby. lalobna 1st month nya po. wag nyo na po ilagay ang manzanila.. nagka allergy din jan baby ko... try nyo po yung calm tummies ng tiny buds

Mommy manzanilla is pinagbabawal na sa ospital at ng pedia.