eating papaya

Im worried bawal bang kumain ng papaya? im 6 anyhalf months pregnant po. Kasi i ask my ob sabi niya wala namang bawal maliban sa less rice at sweets. Help naman po nacucurious lang po

1 Reply

pwede naman po kaso in moderation po yung pagkain nyo. wag ping madalas. okay din po kasi ang papaya to boost your immune system. don't eat unripe papayas po kasi it can cause miscarriage. check niyo po yung tools ng app na ito, makikita nyo po dun yung food and nutrition. makikita nyo po dun yung mga food intakes na bawal or safe sa buntis, bagong panganak, sa baby at kapag nagpapabreastfeed ka.

5y ago

Hindi naman palagi ngayon lang ako kumain ng ripe papaya. Thanks for The comment.