papaya

Kapag po ba buntis bawal kumain ng papaya?

29 Replies

ive read bawal kumain ng papaya if its 1. raw- nakaka pag induce ng labor. nakaka regla 2. ripe- too much sugar kaya dapat in moderation lang. kaya mas ok na din na wag kumaen. maraami namang fruits mas masarap pa sa papaya.

hindi ah. kumakain ako niyan nung preggy ako okay naman si baby nung nilabas healthy pa nga e. wala akong binawal na sinasabi nila like talong ganun hahaha iniwasan ko lang tlaga junkfood softdrinks etc

Pwede kumain kapag lampas na ng first trimester. May study po kasi na may enzyme ang papaya na mag-cause ng possible miscarriage. pwede naman po kumain kahit first trimester pero in moderation po.

7weeks po ako nun, tinola ulam namin ayoko ng chicken kaya puro papaya lang at sabaw inulam ko. Wala namang masamang nangyari, di naman kasi araw araw.

pwede po, yan ang pinaglihian ko ehh .. tinanong ko din sa OB ko.. ang bawal lang yung maaalat na pagkain para makaiwas sa UTI.

Except raw foods like meat or fish, Wala pong bawal sa buntis. Basta lagi lang in moderation.

Pede po kimain kxe for digestion po un just eat po sa tanghali

Hindi po,maganda nga yan para sa digestion natin lalo pg constipated.

Hindi po. Maganda nga yan for digestion para di nacconstipate :)

Hndi po basta ung hinog na hinog lang po ang kakainin mo mamsh.