Maternity leave.

Im working on a private company. And currently pregnant for my 1st baby. Nag ask ako about sa maternity leave sabi daw po samin di pa daw po na implement and 4 mos na maternity leave. So 1 month lang daw po ako makakapag leave na. Totoo po kaya yon?

2 Replies

kung pasok na po un maternity date mo sa implementation ng bagong maternity leave dapat ay masunod iyon

5y ago

Ang pagkaka explained po kase samin hindi pa daw po na implement and kaylangan daw po namin ipa convert as voluntary yung SSS para daw po matuloy ang payment. Due date kopo is may 7 and currently on leave napo.