Mabubuntis po ba kahit nag pipills tas pinutok sa loob??

Im using pills daily and always 10:20 ko sya tinetake at pang 14 days ko na tas nag sex kami ng partner ko it is okaay na kahit sa loob iputok may possible ba na mabubuntis???? Please help answer my question it is a big thank youuuuu #PleaseAdvice #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

5 Replies

After 7days po ng pagtake nyo ng pills pwede napo kayo magpaputok sa loob,, napagaralan kupo yan, pero ex. Pag now na araw pag di kayo uminom at nakipag sex po kayo at pwede po kayo mabuntis, dapat po continues ang pag inom ng pills, kung Nakalimutan nyo po uminom kagabi,, ay iinomin nyo po agad agad sa umaga..

usually 7pm Ako nainom ng pills kaso nakalimutan ko po uminom kagabi nag do kame ni hubby ng 9pm saka lang Ako uminom safe pa din ba to? I'm using pills for almost 1yr and 6months now. please respect this post♥️

Sabi ng OB pwede na iputok sa loob kapag ka 1 month ka na nag take ng pills. Tiis tiis muna si partner hahaha awatin mo muna para safe.

2y ago

Pero totoo po ba ang 7 days??? Mag wait??

There is 1% chance na mabuntis kahit nag pipills pero 99% na protected kung tinetake mo nang tama ang pills.

2y ago

Yes po tama po pag take ko wala pong miss lahat okay

Ask lang po possible po bang mabuntis kpag nkipag sex bago uminom ng pills?