NagkakaPCOS ba ulit kahit nagpipills?

I'm using Diane since December 2019, bumalik menstruation ko (after giving birth ng December 2019) November 2020, but since January 2021, halos 2x ako magkaron sa isang bwan. Kutob ko bumalik PCOS ko ulit ito since tumaba ako :-( pero di ko sure. Please advise. Thank you

1 Reply

hindi po nawawala yung pcos sis. hormonal po kasi sya. once na nawala po ung pills, babalik din po sa dati na irregular menstruation