Question lng po, as a Firstime mom Ilan weeks po ba ang full term ni bby bago po lumabas?

I’m turning 34 weeks on friday, and my due is January 27-2023 mga kelan po kaya to lalabas? And kelan ko po kailnagan maglakad lakad na Thankyou po

9 Replies

as per my ob 37 and up pwede ng lumabas si baby. 37 and 38 is the best na. kpg kse di pa rin labas ng 38 den weekly ultrasound na kmi. halos same Po tau edd ko is Jan 29 but I'm expecting mga early Jan lalabas n si baby. medjo magulo nga din counting kse Friday or sat (dec 17) mag 34 weeks na din me preggy e