Question lng po, as a Firstime mom Ilan weeks po ba ang full term ni bby bago po lumabas?

I’m turning 34 weeks on friday, and my due is January 27-2023 mga kelan po kaya to lalabas? And kelan ko po kailnagan maglakad lakad na Thankyou po

9 Replies

as per my ob 37 and up pwede ng lumabas si baby. 37 and 38 is the best na. kpg kse di pa rin labas ng 38 den weekly ultrasound na kmi. halos same Po tau edd ko is Jan 29 but I'm expecting mga early Jan lalabas n si baby. medjo magulo nga din counting kse Friday or sat (dec 17) mag 34 weeks na din me preggy e

same po tayo EDD 😊 last check up ko po kay OB pwede na daw po ako maglakad kasi medyo mataas pa si baby...but not too much. gusto lang nya continue pa din ako sa activities ko kahit papano. depende po yun sa kung anu na posisyon ni baby mo right now

tama sinabi nila around 37-42weeks. im @34w din today at simula 32w inadvise na ako magwalking ng sakto lang and i do prenatal yoga kasi ginagawa ko naman even before na preggy. ill start squatting at longer walks sa stairs din pagsapit 37w. God Bless

pag 37 weeks mona mhie..anytime pwede na sya lumabas.. sabi 2weeks before or after duedate pwede kna mnganak.. nung tinanong ko ung midwife if kailangn ko na mglakad lakad, sabi dina daw.. di na daw katulad ng dati.. kailngan lng daw is mgrelax..

Full Term" Starts at 39 Weeks In the past, a baby born anytime between 37 weeks and 42 weeks was considered "term." A pregnancy is now considered "full term" at 39 weeks.

full term kana starting Jan 6, 2023, ika 37 weeks mo yan. Pwede nang lumabas si baby pagsapit nang date na yan and so on.

1y ago

same tau edd ..Pero depende kay bb if want n lumabas ng 37weeks

34 weeks na dn ako today. As per my OB, 37 weeks pede na manganak. Konting tiis na lang tayo 🙂

same Tayo EDD

ano Lmp mo?