ok lng ba manganak sa lying in?

im trying to save money kasi..walang support kasi ng both sides ng family ko at sa bf ko..so kailangan ko maging praktikal... magkano kaya mg lying in?

3 Replies

Safe naman siya mommy. Dapat lang na mag tanong tanong ka sa lying in na pipiliin mo. Pati sa ibang na try na manganak or magpacheck up dun. Mas okay nga sa lying in kasi bantay ka ng mga midwife at doctor. As long as okay naman peede ka para maka save

kapag po normal delivery 8-10k ang range and kapag naman painless 15-20k pero depende padin po yun kung kilala yung lying in pwede magtaas range . .