Sore Throat

Im suffering sore throat and sipon normal lng po ba n prone ang mga buntis sa gnung virus? Anu po need kung gawin or inumin? Hirap n po kase ako. Thanks godbless

25 Replies

Yes down ang immune system natin para hindi niya marecognize si baby as foreign body at ireject. Kaya avoid crowded places as much as possible. Kung lalabas ng bahay magmask. Kung meron kasama sa bahay na may sakit wag lalapit or ipagmask din. Naalala ko kasi ako bedrest so sa bahay lang ako. Ang hubby umuwi from work sabi niya masama pakiramdam niya parang magkakasakit. Kinabukasan naman okay na siya. Kaso ako yung nagkasipon at inabot ng more than 1 week. 😑 Anyways po, try niyo magsearch ng mga home remedies to soothe sore throat. Sa sipon ang advise is hot soup, humidifier, water therapy and rest. Nagvivicks din ako nun and berocca (vit c).

Mabilis talaga magkasakit at mahawa ng sakit ang mga buntis kaya dapat doble ingat... Nung buntis ako lagi ako umiinom ng lemon juice para may laban ang katawan ko sa mga ganyang sakit... Sa awa ng Diyos hindi ako nagkasakit masyado... Sinipon ako pero hindi nagtatagal at hindi lumalala...

hi..mga mommies pangatlong baby ko na po Ito ngayun..pero now ko lng din po Ito naranasan nagbubuntis na Panay bahing ako at ubo lalot pag may naaamoy ako na worry po ako sa baby ko ..tpos norma lng b na kpg nababahing at nauubo kc ako naiihi sa panty..

nagkaganyan po ako last summer, ang sabi ng ob ay more water lang po tsaka maligamgam na tubig na may lemon or kalamansi. pwede din po magstrepsils kapag nangangati ang throat.

ako nung s pngatlong baby ko..lagi ako my sipon at ubo..taz lagi pa ko nilalagnat..hnd ako umiinom ng gamot..kalamansi lng..gumgwa ako kalamansi juice..

inom kalang ng madaming tubig mommy tapos mag mumog ka ng may asin, maligamgam dapat yung ipang mumog mo. sa isang araw 2 beses, effective sya😊

yes mommy tubig lng po yung lge kung iniinom dati kc nga bawal taung uminom nang kung ano anung gamot..

Normal po sa buntis yung ganyan. More on fruits ka po na maVitamin C. More on water din po.

water therapy,lemon with honey gargle with salt elevate ur head when ur going to bed😊

Water therapy momsh magmumog ka ng water na may asin, fruits po rich in vitamin c...