10weeks pregnant

Im suffering now of allergy rhinitis, my doctor gave me a medicine co-amoxiclav (natravox) and nafarin a 3x a day.. Pero kahit nag tatake ako, andun pa rin ung pag aching, at pagkati ng ilong ko.. Nag aalala ako par kay baby, kase nagspotting ko every aching ko at bilis ng tibok niya.. Nakkaranas ako ng hirap sa paghinga gawa ng barado ng ilong, any one help for remedy sa barado ilong.

1 Reply

Magpakulo ka ng tubig lagyan mo ng asin, yung usok nun tumapat ka dun. Manood ka sa youtube papano gnagawa, steam inhalation tawag