39w6d my malia is out. Edd : january 19 2021 DOB: january 18 2021 Via :normal delivery

I'm a silent reader here.... Maraming salamat ama nakaraos na kami ni baby. Grabe na stress ko kasi 39w no sign of labor,tapos high blood pa. Pero neresitahan ako gamot, bumaba nmn before ako nag labor,sympre sinabayan ko na din ng diet at more water.sa mga magiging mommy na jan at malapit na due, kaya nyo yan and sympre prayer is the most powerful. Tnx sa app na to.marami ako natutunan.

39w6d my malia is out.
Edd : january 19 2021
DOB: january 18 2021
Via :normal delivery
34 Replies

congrats! hello baby Malia!