MOTOR

Hi, I'm seven months on March 29. Lagi ako hinahatid-sundo ng partner ko using his motor. Some people told me na delikado kasi maaapektuhan yung development ni baby... I have no choice ksi wala nman kmi pang gas sa kotse ngaun kasi mdmi gastos.

1 Reply

as long as di naman delikado ung pagbubuntis mo i think okay lang naman, if may nararamdaman kang iba pag sumasakay ka dun pwede mo itigil pero kung wala naman okay lang naman

5y ago

Okay po thank you :)