Gustong makabuo pero mahilig mag masturbate (Usapang Lalaki)

Im a seafarer at nasa barko ako ngayon me and my wife are planning na makabuo pag uwi ko ng Pinas. But Im worried kasi parang addicted na po ako sa pag mamasturbate I do it every other day So in 1 month 3O days I masturbated 15x nakaka guilty po hindi ko po kasi maiwasan dahil malamig ang panahon at namimiss ko na din ang misis ko. Possible po ba na maapektuhan ang sperm count ko para makabuo? 6 months contract po ako mga June pa po ang uwi ko pinas. Iiwasan ko nalang po siguro to stop this addiction para makabuo din kami ni Misis pag uwi. Pangarap talaga namin mag kababy ni Misis by the way mag 1 year palang kaming kasal but we live in 1 year din pero withdrawal po kami always kasi ayaw niya na mabuntis siya na hindi pa kami kasal. Shes 30 yr old this yr at ako 31 na. #AddictedtoMasturbation

12 Replies

SKL ito base on experience po naming mag asawa ito. Hinay-hinay lang po sa pagma-masturbate. Ang husband ko katulad ko ay No Jowa Since Birth, wala po kaming karanasan kaya addict po siya nuon sa pagma-masturbate. Nuong kinasal na po kami patuloy parin po siya sa pagma-masturbate dahil yun po ang nakasanayan niya. Nuong nag start na kaming bumuo, nahirapan po siya panatilihing matigas yung penis niya. Napapatigas man niya, sa una lang tapos lalambot agad sa isang pasok. Lagi po ganon ang nangyayari sa tuwing magsi-sex kami. Hanggang sa nagpacheck-up po kami. Dahil sa over masturbation, nagkaroon po siya ng ERECTILE DISFUNCTION. Hindi po tumitigas ang penis niya. Ang Explanation ng DR samin. Dahil lagi po siyang nagmamastubate, nasanay po ang penis niya sa pressure ng kamay niya at kahit hindi matigas ang penis niya ay nilalabasan siya. Kaya yun ang nakasanayang pleasure ng penis niya na hindi niya ma-achieve sa pamamagitan ng sex. Ang payo ng DR, bagamat mahirap para sakaniya ay wag mag-masturbate. May mga time talaga hindi niya maiwasan hindi magmasturbate. Pero nabuo niya ang 1 month po hindi siya nag masturbate, ang result po nuon is nag stay po na matigas ang penis niya. Pero ang lala po ng epekto ng addiction niya, kahit gaano kami katagal magsex, nahirapan po siya abutin ang pleasure para maputok po niya sa loob. Ganon pa man hindi siya nagmasturbate kahit masakit na daw (?) at gustong gusto niya nang iputok. Dahil sa pagtitiis ng asawa ko, after 6 months nakabuo na rin kami.

1y ago

nakakatakot po yung Erectile Disfunction pangarap po talaga namin ni Misis magka anak titiisiin ko nalang na hindi magmamasturbate hanggang matapos po kontrata ko. salamat po sa inyo

Ok lang naman. Kaysa nmn tumikim ka ng ibang babae... Naiitindihan namin mga babae na need mag masturbate ng mga lalaki. Bawasan mo n lng po kapag malapit ka na umuwi.. Asawa ko pinauuwi ko ng july 2024, pero uuwi sya this july, sabik na din kmi sa isa't isa kaso kaka CS ko lang. At namatay ang 1st baby nmin ladt April 6. Kaya ang hirap pa magsaya. Kya i decided na uwi siya kapag 1 yr. Na ako sa tahi, para makabuo kami. Painumin nyo din po ng folic acid si misis at mag ovulation strip. Hirap kasi bumuo kapag ang uwi lang ni hubby ay 1-3 months. 1 month pa kasi bago malaman na buntis.

normal lang po yan.. check up nlng po sa OB if ever wala pa din sa first month baba nyo.. ang hindi normal po yung hindi nag mamasterbate pero sa ibang babae pumapasok. pls po, ako na po nagsasabi sa inyo, wag nyo gawin nyo. tiisin nyo po pagka miss ng asawa nyo at okay na yan masterbate kaysa sa iba kau pupunta.. unang una, sakit emotionally maibibigay mo kay misis. pangalawa, di natin alam, baka may makukuha kang sakit physically. mahirap na ngayon. kaya ingat po. okay na yun masterbate.. walang masama dun.. ingat po kau sa work and God bless you marriage po..

1y ago

Wag lang po kayo titikim ng ibang babae. Dahil napakasakit po nun sa misis mo, emotionally at baka may makuha ka pang sakit like aids, mahawa pa ung asawa mo sa kalokohan mo.

Enjoy nyo lang ang s*x life 😊😊 pa check up kayo, mag folic si misis at mag ovulation strip. Ako kasi hirap tansiyahin kung kailan ovulation ko. Noong nag ovulation strip ako, tapos 2 strong line. Dun kami nag s*x ni hubby. Sabi ko tara, 2 lines ih hihihihi. Ayun nakabuo kami. Pero hnd kinaya ni baby ang preeclampsia ko. Thats the saddest moment na nangyari sa buhay ko. Pero pagsubok lang ang lahat. May chance pa kami mag asawa. Tuloy lang ang buhay.

Hindi naman masama kung mag masturbate ka. I am also a wife of an OFW. Mas gugustuhin ko na mag masturbate na lang asawa ko kesa sa iba sya umanon, you know. Like us, almoat 2 yrs din kame bago nakabuo. Di naman yan nakaka apekto sa sperm count. By the way, nag pacheckup din kame sa pedia at nag paalaga ako. And now, we are blessed with 2 wonderful babies. Better magpacheck na lang din kayo sa OBGYNE para sure

In our case naman seafarer din po husband ko. He is so honest with me na everyday daw siya nag MB, sabi niya specifically pag hindi siya makatulog. When we planned to our second baby last year okey naman positive agad. Alaga niya lang sarili niya sa barko, healthy diet at exercise. same as si misis. water lang ang sagot sa lahat wag iinom na mga maacid like milktea, coffee and softdrinks

wla namaj msma sa ginwa mo sir saka dpt pachekcup muna kayo pra ma guide mayo ng tma ng docyor lra magkaanak. And importantly wag po mapressure kasi kapag stress po kayo pareho mahihirapan kayo magkabbay. just chill and relax po. take folic acide din po 3months bago magplan mag baby

1y ago

salamat po pati po ba kami na lalaki need din po mag folic acid? ok lang po yung centrum advance multivitamins?

UPDATE: My wife is 23 months pregnant na thank you Lord nag pacheck kami sa OB then I take centrum tapos si misis Folic acid at palagi kami healthy foods like gulay at isda.

nothing wrong at all,normal yan.ang hindinormal ay yung katulad sa LIP ko na lagi kong inaaya pero ayaw. mag 3yo na anak namin pero huli naming ginawa yun bago pa ko mabuntis..

1y ago

salamat po

may kakilala akong seaman bago sya bumaba (umuwi sa gf nya) 3mos no masturbation sya pag uwi nya boom nabuntis nya gf nya

1y ago

pero masama po ang magmasturbate ng araw2.