Hindi Kumakain ng Rice

I'm pregnant, 6months na. Pero di ako kumakain ng rice pag umaga. Pandesal o tinapay at gatas lang, bear brand pa. Minsan lang anmum pag gabi na. Nakaka 4 - 6 pieces ako ng pandesal. Is that okay lang po? Wala kayang mangyayaring masama kay baby? Or any suggestion equivalent ng kanin na pwede ko pang breakfast. Working din po kasi ako. Salamat.

1 Reply

pde din po pasta.. ok lng nmn po bsta more fruits and veggies ka

5y ago

yhup. ok lng nmn po wlang rice.. as long as healthy foods kinakain mu..