Breastpump Online

I’m planning to buy affordable breastpump online and naghehesitate ako kase baka di maganda quality. Looking for affordable yet quality pump po kase ako. Then may nakita ko sa shopee na preferred naman at marami na nakabili. Anyone out there mommies na naka-bili online ng breastpump and okay naman quality?

Breastpump Online
12 Replies

Ganyan din nabili ko online momsh kase mura and ginagamit ko na sya ngayon, okay naman, mejo tyagaan lang sa pagpump ☺

5y ago

Waaah, thank u sa response momshie. Yun na lang bibilhin ko 🥰