Breastpump Online

I’m planning to buy affordable breastpump online and naghehesitate ako kase baka di maganda quality. Looking for affordable yet quality pump po kase ako. Then may nakita ko sa shopee na preferred naman at marami na nakabili. Anyone out there mommies na naka-bili online ng breastpump and okay naman quality?

Breastpump Online
12 Replies

bumili na din ako momsh haha.. ganda kc ng mga reviews... iniisip q nmn qng hnd q magamit, pwede q naman ibenta ☺️ 418 lang yan bali 378 q nakuha kc ginamitan qng voucher :) ayaw q lang kc ung kailangan ko pala tapos wala ako magamit.... 34w4d

5y ago

Bili din ako nyan mommy, pero wait ko pa na magkasign ng breastmilk ko. Tiwala lang po 🥰

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= ......

Ganan din saken sis. Maganda siya ! Pero di ko bet yung isang mode ng pagpump mejj nasasaktan yung nipple ko hahaha or di lang ako sanay 😂

5y ago

Bili po ako nyan 🥰 Hahaha, naexcite tuloy akooo. Keep pumping mommy 🥰

Ganyan din nabili ko online momsh kase mura and ginagamit ko na sya ngayon, okay naman, mejo tyagaan lang sa pagpump ☺

5y ago

Waaah, thank u sa response momshie. Yun na lang bibilhin ko 🥰

Gusto ko umorder din nyan pero nag ppigil ako kasi baka wala naman akong gatas hahah

5y ago

Hahaha, ako nga din e wala pa din ngayon. Tiwala lang sis, magkakaron yan 🥰

ako din ganyan gamit q 😊 kaso diko nagamit wla pala kong gatas 😂😂

5y ago

kahit 600 momsh 😂

Kapatid ko sis ganyan dn umorder sya ok naman daw po.. gang ngayon maayos pa

5y ago

Waaah buti naman sis, atleast sure na ako ☺️

okay naman yan. ganyan din pump ko. what you see is what you get.

5y ago

Thank u sa response sis 🥰

Ok naman yang e-pump na yan momsh worth it naman sa presyo.

5y ago

Waaah, thank u sa response sis. Order na rin ako non. 🤗

Ganyan dn sakin

5y ago

Yun, ganyan na din bibilhin ko 🤗