Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids

Hi. I'm a mom of two. I don't lnwo what to say anymore. I can't explain my situation. Everything is too overwhelming. I tried asking for help yet I'm just a drama queen para sa kanila. I wanted to die. I want to end my life. When I'm alone, i get intrusive thoughts on hurting my children. And I'm scared. #pleasehelp

Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids
34 Replies

connect to God. Pray & pray. 🙏.. isa yan sa mga testimony ko. 7 years kami nang husband ko bago kami nagka bb. nang nanganak ako normal delivery dalawang buwan lang siya nabuhay. sobrang sakit! after 3 mons. na buntis ulit ako. not fully recover sa pagkawala nang first bb namin. after a month nakunan ako. can u emagine sa mga pinagdaanan namin. feeling ko ako na yong pinaka malas na tao sa buong mundo! lagi kung tinatanong sa sarili ko anong kasalanan ko. im always discontented sa mga advice nang mga ato na nasapaligid ko. But, when im surrender all my worries, lahat nang sakit na nararamdam kay LORD lang, doon namulat ang mga mata ko na kahit sa ganon kalaking problima na nadanasan ko Im stil bless dahil napakarami palang tao na nagmamahal sa akin na hindi kulang nakikita. doon ko rin na raramdaman na mahal talaga ako ni Lord. basta momshie try to surrender lahat lahat na worries nang sakit kay Lord makipag usap ka sa kanya. try mo makipag usap sa kanya sa loob nang room mo. mag lock ka at esigaw mo lahat nang na raramdam mo sa kanya. hindi mo mamamalayan unti unti kang maboboo. maniwala ka! God Bless sa momsh! kaya yan! 🙏🙏 and now! im 5 mons. pregnant! and i belive na this is it!! para sa amin na talaga to. Iclaim it. hindi makalimot ang mga nagdaan pero atlest hindi na masakit isipin. THANKS TO GOD