Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids

Hi. I'm a mom of two. I don't lnwo what to say anymore. I can't explain my situation. Everything is too overwhelming. I tried asking for help yet I'm just a drama queen para sa kanila. I wanted to die. I want to end my life. When I'm alone, i get intrusive thoughts on hurting my children. And I'm scared. #pleasehelp

Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids
34 Replies

Totoo po yan lahat tyo dumadaan sa depression,, pero asa syo kung kaya mong labanan,ako mas grabe saken mommy cguro kung sino man ang nakaExperience ng ngyari saken di tlga kakayanin,, pero minsan may time na diko na tlga kaya actually b4 ko malaman pregnant ako i also do suicide i cut my hands and my son and daughter saw me,, ang saket kc totoo nyan ayokong makita silang nakikita kong nasasaktan kc naaawa dn ako saknila,, they told me that they can't live without me,, kahit cguro sampong attempts na nagawa kona,, lumalaban ako pra saknila,, at cguro dahil mahal ko rin partner ko at mga bata,, Nabuburyo lng ako pag naiisip ko lng ung past at mga naging kasalanan nya saken na sobrang bigat, i keep it only to my self ayoko din kc maJudge,, so ayun lagi ako ngdadasal at pinagpapasaDiyos nlang,, kaya mo yan mommy,, we are hear to listen to you... GODBLESS