Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids

Hi. I'm a mom of two. I don't lnwo what to say anymore. I can't explain my situation. Everything is too overwhelming. I tried asking for help yet I'm just a drama queen para sa kanila. I wanted to die. I want to end my life. When I'm alone, i get intrusive thoughts on hurting my children. And I'm scared. #pleasehelp

Mental Help. I am suicidal and afraid to hurt my kids
34 Replies

Talk to someone kahit friends, it doesnt need naman na kamag anak mo ang kakausapin sa ganyang situation. Go to chruch, read bibles and pray. Makakatulong yun. Be grateful na may mga anak ka at sa kanila mo kunin yung strength mo.

mommy hugs po. i will pray for you to get better. its nice po that you are asking help, sad lng na youre not getting the help that you need. but continue to reach out po and know that youre not alone.

those are clear signs of post partum depression. you need to talk to a specialist. wag sa parents mo or sa husband mo, dpat professional. mas maiintindihan mo ngyayare sayo and how to cope.

just pray mi mag basa k ng Bible everyday part tlga ng life Ang mga trials isipin mo n lng Wala nmn thrill Ang buhay Kung happy lang di ba 😁☝️ or seek medical attention na tlaga

hugs mii.. whoever you are ill pray for you. kapit lang po, you are much stronger than any challenges. God sees you. meron din po mental health na consultation sa app nato.

Virtual hugs mommy! 🤗♥️ 'di ka nag-iisa. we listen anonymously. ilabas mo lang lahat ng problem mo, 'di ka huhusgahan ng mga mommies na kasama natin. 🌻

share mo po ang nararamdaman mo sa taong pinagkakatiwalaan mo. and pray pray pray po. wag mawawalan ng pag-asa. mag pahinga ka po, unwind. hugs mamsh! be strong.

ang need mo pumunta ng Church at mag kumpisal. maigi mailabas mo yan nsa loob mo at ma aadvisan ka din ni Father. (spiritual advice)

maghanap ka ng pagkakaabalahan mommy. kaya mu yan !!! ganyan din ako . paminsan minsan sinusumpong pa din.

mommy pray lang.. mahirap yan pero magpakatatag ka. kailangan ka ng baby mo.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻