i want a baby

Hello, Im kieth I have 1 baby girl she is 4 years old now, on february she is turning 5. She want a baby sister. How to get pregnant?

13 Replies

Andami talagang kulang sa comprehension ngayon. Hahahaha kaya ang baba natin pagdating sa reading comprehension ang sabi she wants a baby SISTER. ibig sabihin.. Gusto nung toddler ng babaeng kapatid.. Siguro ang tinatanong ni ate pani makabuo ng babae. Ganurn. Daming mamaru

4y ago

Hahahhaha kung may common sense ka at naiintindihan mo ung gusto nyang iparating, ang kalalabasan ay ganun parin. Shunga mo.

Maybe what you’re asking is how to get pregnant with a baby girl? Sabi nila proper timing daw sa ovulation period.. I don’t believe na kapag kumain ng food na ganito or sexual position e girl or boy daw lalabas.. best advise I could give you is to consult your OB.

4yo is no longer a baby 😊 Hindi mo naba natatandaan pano nyo ginawa yung panganay mo? Kung may prob ka sa pagbubuntis, better go to OB and get checked. Kung wala naman, as long as may asawa ka at nagTry kayo, for sure mabubuntis ka

4y ago

Paano daw po magkakaroon ulit na anak na BABAE

Seriously? You are asking that question? tsssssss. where did your braincells go? Mommies think before post anything here. mga papansin na masyado.

4y ago

so boba rin umintindi ata si Almira.

Baka kasi hindi pa sila makabuo pero nagsex naman siguro sila, wait kalang po, darating din yan..

bilis mo naman mkalimot kung pano kayo nkabuo ng asawa mo hahahahahahhaha

4y ago

her question is how to get pregnant? wrong grammar sya or di ka nkakaintndi ng english? san ka don?

Eh di makipagsex po kayo. Para naman walang experience itong si ate.

4y ago

Ano ba translation mo ng "how to get pregnant?"

Papansin ka ba? May isa ka ng anak di mo pa rin alam paano mabuntis?

4y ago

MGA TAO NGA NAMAN BASTA MAKACOMMENT LANG. KAYO TONG TANGA NA DI INUNAWA YUNG POST BASTA COMMENT NA LANG. Paano ho daw makakagawa pa ng isa pang baby girl kasi gusto ng anak ny ng baby sister. Duh!!! 🙄🙄🙄

Like what you did in having your first baby. 😊

Wag nyo pagtalunan yan. Kayo lang sasakit ulo🤣