Cold water

I'm in to cold water right now. Is it safe right? They said, too much cold water can lead to c sec? Is it true? #1stimemom #firstbaby #advicepls

13 Replies

di sya nakaka lead ng cs po. Pero as long na kaya natin uminom ng warm water, Mas okay po. Minsanan lang sana mag cold water kasi po kung mapapansin nyo sa twing kakain or iinom tyo gumagalaw si baby. Sa loob ng tyan po natin Ang nilulutangan nilang tubig ay mainit. kung anong temperature natin un din ang init ng tubig na pinaglalanguyan nila kung iinom tyo ng cold water maninibago at magcchange ng trmperature ang water ni bby sa loob. Kung iinom tyo ng malamig just for our satisfaction dahil nga summer, Its a no no. Avoid too much of drinking Cold water. Possible po maging sakitin si baby pag labas.

3y ago

Sabi ng OB ko.

kabuwan ko na this month at ever since ako into cold water. No worries mommy walang findings na nakaka lead to cs at nakakalaki ng baby.

water is just a water. malamig, mainit, or room temperature man yan. wala po siyang connection sa pagiging cs

I think myth mamshie🙂 ako pa naman sobrang bet ko ngaun cold water kasi nga init ng panahon😔

To much cold water can lead to soar throat.. Dun po tayo mag ingat 😊❤️

hi mamsh sb ng Ob wla dw kinalaman pg inom malamig tubig pra ma CS ka

nope. cold water doesnt affect the baby or will lead to cs 😉😉

No po.. walang konek kung malamig man o mainit inumin nyo po..

sweets lang po talaga nakakapag palaki sa baby.

Not true.