problem with my 1yr old son

im having a problem sa pag papakain ng baby ko his 1yr old na and ayaw niya kumain ng marami kakarampot palagi worry na ko sa health niya ayoko syang magkakasakit what to do?

2 Replies

Same to my 2 yrs. old son, pihikan sa pagkain. Then I decided to consult in his pedia, as long as malakas naman siya magfeed ng milk. And my mga vitamins na pampaganang kumain. Advice na sabayan siya sa kainan upang ganahan din siya.

its okay. nagaadjust pa sya