Need your help momsh

I’m having this certain pain sa private part ko. Di ko madescribe yong sakit, pero in my thoughts parang pinupush talaga ni baby sarili niya sa puwerta ko, kaya kapag tumayo ako tas naglakad, masakit talaga siya. I’m currently in my 37th and 4days of pregnancy. If meron kayo same experience momsh, pa comment naman if normal lang ba to or sign nato ng labor?

2 Replies

normal mumsh ibig sabihin nababa na si baby. ganyan ako nung buntis ako masakit sya sa right part ang ginagawa ko umiihi ako tas nawawala saglit pero bumabalik din agad.

Normal lang yan mommy. Pumupwesto na si baby. 🙂