Potty training

I’m just happy to share that our Bella is now potty trained. From 8 diapers daily we are down to 2. Pagnagssleep na lang sya nagdadiapers 😊 What I did? I just remove her diapers and constantly remind her that if she needs to pee there’s the toilet. #firstbaby #1stimemom

Potty training
7 Replies

sa baby ko at 1.5years old sinanay ko na siya na sa umaga,he should tell me pag wiwi siya then bago matulog sa afternoon nap niya. kaya gabi na lang kami nagdiaper(everyday yun ang routine) at 2 years old ayun kusa na siyang pumupunta sa toilet at nung nag 2.5 years old na siya, siya na mismo nagsabi na ayaw na niya mag diaper sa gabi. Sobrang happy ako kasi bukod sa tipid na sa diaper. Feeling ko I thought him how to be independent. Sa ngayon 4 na siya, ang nahihirapan naman ako ay painumin na siya sa baso ng milk. He's into milk bottle pa rin kasi, pampatulog niya at pag gising sa umaga(thrice siya nagmimilk) kahit na solid food na siya 3 times a day at may snack pa. tingin ko malakas talaga kumain pag baby boy kaya okay na lang din importante healthy siya😘 goodluck sa potty training, para sakin at 1 and half years old turuan na si baby, gawing routine o habit para masanay.

yan din ginagawa ko sa baby ko kaka 2yrs old lang niya pero pa siya masyado nagsasabi na magwewe minsan makawiwi nalang sa breif sana masanay din katulad nang baby niyo po 💕 so pretty baby 😍

3y ago

very good naman c baby pretty mo mamsh ❤ sana ganun din yung baby boy ko sana mag ganyan na din .

way to go! that's what we did too. i.let my daughter be in her undies during the day.

my son 2yrs old potty training narin ☺️ gabi nalang nag diaper 😁

pretty nmn ni bby😍💕

wow. congrats mommy.

Wow! very good baby.