Normal lang po ba na nawawala kicks ni baby?

I'm going 5 months pregnant po, this past few weeks po ang lakas ng kicks ni baby ko, not until yesterday ang hina na po tsaka madalas nalang. Should I be worried po? #1stimemom #advicepls

9 Replies

hi mi. 5mos din ako and hindi ko sya lagi nararamdaman. may oras lang na malikot sya, may oras na tahimik sya. sabi nila kapag ganitong stage, usually hindi daw dapat ikabahala kasi maliit pa si baby. and, lahat ng kilos nya, di talaga natin mararamdaman. 26weeks above yung dapat may kick monitoring ? sakin napapansin ko pag gising ko ng umaga, gising nadin sya. tapos mas makilos sya pag hapon like 2-6pm. pag gabi naman, onti lang nararamdaman ko kahit naka side lying position ? inom ka lots of water para enough yung amniotic fluid ni baby.