Normal lang po ba na nawawala kicks ni baby?

I'm going 5 months pregnant po, this past few weeks po ang lakas ng kicks ni baby ko, not until yesterday ang hina na po tsaka madalas nalang. Should I be worried po? #1stimemom #advicepls

9 Replies

Usually po 28 weeks and beyond po pinapamonitor ata ng mga OB ang kicks and movements. Pero kayo pa din naman po, if sa inyo po is unusual, you may always go po sa ER or OB para ipacheck. As long maka10movement po siya sa 2 hours na magccount ka po, okay naman po.