Breech Baby

I'm going 26 weeks pregnant. I found out today breech si baby. Ano pede kong gawin para umikot si baby sa tamang pwesto? Ayoko pong maCS eh. Thanks po sa sasagot😊

Breech Baby
52 Replies

ok lang po ba magtapat ng cellphone sa tyan pag mag papa sounds? d po makakaapekto kay baby radiation ganun?

3y ago

i download mo nlng then airplane mode pag mapgapa music kana

gnyan weeks rin aq nun breech untill na reach na yun due date ko breech parin ayun na CS tuloy aq

3y ago

pray Klang mommy gnyan din aq nun Ng ftm 🙂

buti nalang sa akin 6mos nasa puson yung ulo. kausapin mo lang po lagi si baby mo mommy.

kausapin mo baby mo mamsh 😊 iikot pa yan. magpatugtog ka din sa bandang pwetan mo ..

lagi ka lang pong matutulog sa left side moo nakatulong po sakin yunn 😊

ganyn din po sa akn pero sabi po ng doc bawal daw po ipahilot bka mamatay ang bata

wag mag alala, iikot pa si baby. dahil malikot pa talaga siya sa weeks na Yan..

iikot pa c baby mamsh.lagi ka left humiga😊 saka tugtog daw sa bandang keps

Iikot pa yan si baby mga 7 or 8 months. Palagi mo rin sya kausapin. ❤️

Still too early to worry momma :) Baby will be doing a lot of turns pa