Breech Baby

I'm going 26 weeks pregnant. I found out today breech si baby. Ano pede kong gawin para umikot si baby sa tamang pwesto? Ayoko pong maCS eh. Thanks po sa sasagot😊

Breech Baby
52 Replies

nalaman nyo na rin po ba kung ano gender ng baby mu 23 weeks na rin po tyan ko pero nag aalangan pa po ko magpaultrasound ulit baka di pa po makita gender .

3y ago

thankyou po.

magpatugtog ka mommy sa bandang puson mo. effective po siya 😊 19 weeks naka breech si baby ko then pagdating ng 26 weeks, umikot na siya. hehe

hindi ko po alam pero iwasan mo po igalawgalaw yung bewang like twisting, careful ka momsh kc isa yun sa cause ng pag ikot ni baby

Don't worry momsh, ako nga po 31 weeks breech c baby ng maultrasound, then pagbalik nmin kay Doc ng silipin umikot na😊

iikot pa yan. kausapin nio po ng daddy nya. samin tinry namin ung flashlight susundan nya daw kasi yon. hehehe.

iikot pa po yan .pray lang .po .kausapin lage si baby .try mo mag sounds tapat mo cp sa puson para pumweto ulo nya.

relax lang mommy wag kna masyado mag worry, iikot pa yan si baby lagi mo lang kausapin 😊

maaga pa po mommy pra mag worry 😊.. iikot pa po yan .. kauspin nyo lng po sya nakikinig nmn po sila

Ganyan din sakin. Kaso ngayon di ko alam if umikot na Kasi di pa ako sinabihan Ng ob ko na mag ultrasound ulit

3y ago

hopefully mommy nakaikot na si baby sa tamang pwesto

ako nung 21 weeks breech din, Higa ka po patagilid tska sounds sa may puson para sundan ni baby. 😇